ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้าน
ด้านเกษตรกรรมและการผลิตอาหาร
หน้าหลัก
คุณวุฒิวิชาชีพ
ประวัติความเป็นมา
เกี่ยวกับเรา
มาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ
วัตถุประสงค์การจัดตั้ง
โครงสร้าง และ บุคลากร
โครงสร้าง
คณะกรรมการ
บุคลากร
เจ้าหน้าที่สอบ
สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์นม ระดับ 2
คำถามที่พบบ่อย
เอกสารเผยแพร่
การสอบ
ปฏิทินการสอบ
วิธีสมัคร
รายชื่อผู้มีสิทธ์สอบ
ประกาศผลสอบ
รายชื่อผู้ได้รับการรับรอง
ติดต่อ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการประเมิน
รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ
สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
1. สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักผลิตผลิตภัณฑ์นม ระดับ 2 (รุ่นที่ 1)
2. สาขาการแปรรูนม อาชีพนักประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์นม ระดับ 2 (รุ่นที่ 1)
สาขาวิชาชีพเกษตรกรรม
1. สาขาการคัดแยกผลผลิตทางการเกษตร อาชีพผู้ปฏิบัติงานคัดแยกชมพู่ ระดับ 2 – 3 (รุ่นที่ 1)
2. สาขาการคัดแยกผลผลิตทางการเกษตร อาชีพผู้ปฏิบัติงานคัดแยกลำไย ระดับ 3 (รุ่นที่ 1)