ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้าน
ด้านเกษตรกรรมและการผลิตอาหาร
หน้าหลัก
คุณวุฒิวิชาชีพ
ประวัติความเป็นมา
เกี่ยวกับเรา
มาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ
วัตถุประสงค์การจัดตั้ง
โครงสร้าง และ บุคลากร
โครงสร้าง
คณะกรรมการ
บุคลากร
เจ้าหน้าที่สอบ
สาขาการแปรรูปนม อาชีพนักประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์นม ระดับ 2
คำถามที่พบบ่อย
เอกสารเผยแพร่
การสอบ
ปฏิทินการสอบ
วิธีสมัคร
รายชื่อผู้มีสิทธ์สอบ
ประกาศผลสอบ
รายชื่อผู้ได้รับการรับรอง
ติดต่อ
คณะกรรมการดำเนินงาน